Máy lọc nước Cleansui A101E nhỏ gọn, lắp đặt tiện lợi

Mitsubishi là thương hiệu đến từ Nhật Bản đi đầu trong việc phát triển các thiết bị lọc nước không sử dụng điện năng nhưng hiệu quả tốt. Máy lọc nước Cleansui A101E do Mitsubishi Cleansui sản xuất được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt tiện lợi và công nghệ lọc nước màng sợi rỗng tiên tiến giúp làm sạch mà vẫn giữ được các khoáng chất trong nước.

Máy lọc nước Cleansui A101E

Tổng quan về máy lọc nước Cleansui A101E

Cleansui A101E được thiết kế hoàn toàn không cần dùng điện nhưng hoạt động bền bỉ, an toàn và đảm bảo độ sạch tinh khiết cho nguồn nước. Với khả năng loại 13 tạp chất có hại, máy lọc nước đã đạt tiêu chuẩn Nhật JIS S 3201/ ISO 9001-14001 và kiểm định tại Việt Nam theo tiêu chuẩn QCVN 01: 2009/QCVN 6-1:2010/BYT. Máy sở hữu các ưu điểm nổi bật sau:

Thiết kế nhỏ gọn và tiện ích

Cleansui A101E có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Cleansui A101E có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn bao gồm vòi nước đặt dương bàn từ chất liệu đồng thau và mạ Niken Crop vừa chống Oxy hóa, vừa chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh và cho sản phẩm luôn sáng mới.

Dây cấp và dây thoát nước được làm từ cao su mềm cao cấp với tính dẻo dai cao, không bị ăn mòn nên có thể an tâm khi sử dụng trong một thời gian dài.

Công nghệ lọc nước Super High Grade

Super High Grade là công nghệ lọc nước độc quyền của Mitsubishi Cleansui. Với 4 cấp độ lọc nước từ các thành phần: vải lưới không dệt, ceramide, than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng.

4 cấp độ lọc cho nguồn nước tinh khiết

Sau khi được qua hệ thống lọc, nước có thể sử dụng trực tiếp. Nước được loại bỏ hoàn toàn 13 tạp chất có hại:

 • Loại bỏ kim loại nặng, chì hòa tan, rỉ sét.
 • Loại bỏ hóa chất bảo vệ thực vật và các chất gây ung thư nhóm CAT.
 • Loại bỏ các hoàn toàn vi khuẩn, virus có hại cho sức khỏe: Serratia, E.Coli, Vibrio, Shigella,…
 • Loại bỏ các mùi khó chịu, clo có trong nước.
 • Giữ lại những khoáng chất có lợi và cân bằng vị ngọt của nước.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng

Công nghệ màng lọc sợi rỗng ở lớp lọc cuối cùng của máy lọc nước Cleansui A101E giúp xử lý và loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bã, tạp chất trong nước với kích thước tối thiểu 0.1 micromet. Từ đó, loại bỏ những chất gây hại trong nước và điều chỉnh vị nước được ngọt tự nhiên.

Thực tế lắp đặt và sử dụng

Bộ sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước Cleansui A101E

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui A101E được phân phối và lắp đặt miễn phí tận nhà cho khách hàng. Sản phẩm được thử nghiệm lắp đặt tại căn hộ chung cư thì thời gian lắp đặt chỉ khoảng 30 phút. Thời gian lắp đặt phụ thuộc vào độ phức tạp của địa hình bồn rửa nhưng nhìn chung thì sản phẩm tương đối dễ lắp đặt.

Đầu nối ra/vào được chỉ dẫn lắp đặt đơn giản, trực quan và lẫy đẩy tiện dụng như vòi máy giặt.

Các phụ kiện đi kèm có hướng dẫn lắp đặt chi tiết từ phần dây nối vào ra đến đầu chờ bình lọc. Cần gạt tại vòi đóng thì cũng đồng thời khóa nước chảy vào bộ lọc luôn, điều này giúp hạn chế áp suất lớn vào bộ lọc khi không sử dụng và dẫn đến nước rò rỉ.

Ngoài việc lắp đặt tương đối đơn giản thì máy lọc nước Cleansui A101E cũng chiếm rất ít diện tích dưới bồn rửa. Thiết bị có thể đặt gọn gàng ở góc mà không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng các không gian khác của bồn rửa.

Thực tế sử dụng cho thấy lưu lượng nước qua bộ lọc trung bình là 3 lít/phút, 180 lít/ giờ nên đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Tuy nhiên, cần lưu ý để đạt được lưu lượng kể trên thì áp lực nước tối thiểu cần đạt là 0.07 MPa.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Cleansui A101E

 • Tên gọi sản phẩm: Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui A101E/EU101
 • Hãng sản xuất: Mitsubishi Cleansui
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Áp suất nước: 0.07 – 0.75 Mpa
 • Tốc độ lọc: trung bình 3 lít/phút
 • Công suất lọc: 8,000 Lít
 • Khối lượng: 0.8 kg (1.4 kg khi lõi lọc đầy nước)
 • Kích thước: 105 mm x 217 mm (Đường kính tối đa x Chiều cao)
 • Công nghệ lọc: Mitsubishi Chemical Cleansui
 • Thời gian sử dụng bộ lọc: 12 tháng (trung bình 20 lít/ngày)
 • Chất liệu: Đồng, nhựa ABS và Polyethylene (Bộ vòi, bộ lọc và ống nối)
 • Tiêu chuẩn sản phẩm: JIS S 3201/ ISO 9001-14001

Qua những thông tin trên, có thể thấy máy lọc nước Cleansui A101E có ưu điểm lớn nhờ thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, không tiêu hao điện năng, tiết kiệm nước. Sản phẩm còn giúp lọc sạch nước và giữ lại các khoáng chất tự nhiên để có thể uống trực tiếp. Do đó, Cleansui A101E thực sự là sản phẩm phù hợp cho các gia đình đang sử dụng nước máy nhưng muốn cải thiện chất lượng nguồn nước ăn uống đang sử dụng.

>> Tham khảo: https://khanhvyhome.com.vn/may-ion-kiem-cleansui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *