Review chi tiết máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston SM45PE-VN

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston SM45PE-VN – sản phẩm có bơm trợ lực được khuyên dùng ở những khu vực có nguồn nước không ổn định hoặc áp lực yếu. Cùng nhau tìm hiểu về Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston SM45PE-VN này nhé!

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Ariston SM45PE-VN – máy nước nóng trực tiếp không có bình chứa nên kích thước cực kỳ nhỏ gọn, kích thước chiều dài, rộng và dày của thiết bị lần lượt 38,6-23-7,6cm. Trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 2kg. Chính vì thế, việc di chuyển hay lắp đặt máy trong phòng tắm rất đơn giản và không chiếm quá nhiều diện tích.

Lớp vỏ máy được sơn bề mặt với 2 mảng màu đen trắng nhìn cực sang trọng và dễ phối ghép với không gian nhà tắm hiện đại. Mặc khác, Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston SM45PE-VN còn được tặng kèm một bộ vòi sen điều chỉnh 5 chế độ phun khác nhau cùng với giá đỡ vòi sen có khay đựng xà phòng.

Ariston SM45PE trang bị một bộ vòi sen điều chỉnh 5 chế độ phun khác nhau cùng giá đỡ vòi sen có khay đựng xà bông.

Được tích hợp nhiều công nghệ an toàn

Máy nước nóng trực tiếp Ariston SM45PE-VN được trang bị nhiều công nghệ nhằm đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Máy được tích hợp hệ thống an toàn đồng bộ TSS với cầu dao chống giật tự động ELCB 2 cực – tích hợp trên bo mạch điện tử, sẽ được tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chống nguy cơ cháy nổ.

Cạnh máy có hai nút Test và Reset để người dùng có thể tự kiểm tra hoạt động của ELCB.

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston SM45PE-VN có 2 nút TEST và RESET để người dùng có thể tự kiểm tra hoạt động của cầu dao chống giật ELCB. Sau khi lắp đặt xong, chúng ta có thể bật chức năng ELCB, sau đó nhấn nút TEST và nhấn tiếp nút RESET và cho máy thử hoạt động. Sau 5-8 giây, nước trong vòi xả đã nóng – bộ phận chống giật vẫn đang được hoạt động tốt. Nhưng nếu đang hoạt động mà bị ngắt điện – ELCB cảnh báo  nguồn điện mà bạn đang sử dụng không an toàn, nên kiểm tra ngay lập tức và tuyệt đối không bật máy để sử dụng tiếp.

Lớp vỏ và bo mạch được thiết kế chống nước

Nhà sản xuất chú trọng đến độ bền đối với sản phẩm được sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao. Cả phần bên ngoài vỏ máy và bo mạch bên trong của thiết bị này đều được thiết kế chống nước. Phần vỏ được làm bằng chất liệu nhựa dày khoảng 1cm được ghép kín khít, đạt tiêu chuẩn chống nước IP25 – có khả năng chống nước phun từ vòi tắm.

Bo mạch in được phủ keo chống nước và ngăn hơi ẩm ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử.

Hoạt động êm ái, nhiệt độ của nước ra ổn định

Trong quá trình sử dụng, nhiều người đánh giá Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston SM45PE-VN là chiếc bơm hoạt động cực êm ái, không phát ra tiếng ồn gây khó chịu. Đặc biệt, nguồn nước đầu ra được duy trì ổn định, thiết bị này đã được hãng cải tiến nên sẽ chạy êm hơn 20% so với trước đây.

Bơm trợ lực tích hợp chạy êm hơn so với các thế hệ trước của Ariston
Núm điều chỉnh nhiệt độ là núm xoay vô cấp, có thể chỉnh tới từng độ C

Công nghệ chống bỏng thông minh

Thiết bị sử dụng cảm biến nhiệt để liên tục đo nhiệt độ nước, nếu nhiệt độ nước vào cao hơn so với nhiệt độ cài đặt, hệ thống này sẽ ngăn không cho máy làm nóng nước, đồng thời đèn chống bỏng sẽ nháy liên tục để báo cho người dùng.

Tổng quan về Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston SM45PE-VN

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston SM45PE-VN là dòng máy nước nóng có bơm trợ lực chạy êm và được trang bị những công nghệ chỉ có trên máy nước nóng cao cấp hiện nay – ổn định nhiệt độ và chống bỏng dựa trên cảm biến. Chính vì thế, những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi có thể yên tâm sử dụng không lo gây bỏng trong quá trình sử dụng.

Với mức giá 4,57 triệu đồng cũng khá hợp lý với chất lượng, thiết kế, các tính năng mà sản phẩm trang bị. Tuy nhiên, Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston SM45PE-VN sẽ không phù hợp với những khu vực có nguồn nước đầu vào quá lạnh như ở mùa đông Miền Bắc. Đối với những khu vực này thì máy nước nóng gián tiếp có bình chứa sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *