Bánh trung thu truyền thống tại MamaNgon với truyền thống 30 năm trong nghề

Hoài niệm Bánh trung thu truyền thống

Trong tiềm thức của nhiều người Việt, bánh trung thu không chỉ là một loại quà bình thường mà nó còn mang ý nghĩa cho tính uyền thống, sự đoàn viên và là biểu tượng của sự ấm no, hạnh phúc.

Thời nay, chúng ta quá quen thuộc với biết bao nhiêu là loại Bánh trung thu có vỏ hộp đựng vô cùng bắt mắt cũng như vô vàn bánh trung thu với các loại nhân bánh, hình dáng bánh khác nhau. Đó cũng là điều tất yếu khi mà đa số chúng ta thất khó để chối từ  được bỡi các loại bánh Trung thu đa sắc màu, đa dáng vẻ  như vậy.

Xu hướng là vậy, nhưng Bánh trung thu truyền thống vẫn rất có sức sống và được không ít người ưa chuộng, nhất là những người hoài cổ như Ông, Bà, Cô, Chú.

Ngoài ra, cũng không ít bạn trẻ cùng tìm về với Bánh trung  thu  truyền  thống để hiểu hơn về nguồn cội bánh Trung thu và thưởng thức những hương vị “nguyên  bản” của chiếc bánh truyền thống thơm ngơn, chất lừng cùng với  Ông, Bà  của mình.

Bánh truyền thống vẫn rất có sức sống, ảnh mamangon
Bánh truyền thống vẫn rất có sức sống, ảnh mamangon

Bánh trung thu truyền thống tại hệ thống MamaNgon

Với ý nghĩa như vậy, Mùa trung thu năm nay, hệ thống MamaNgon đã thổi vào xu hướng Bánh trung thu hiện đại bằng những dòng bánh trung thu truyền thống với mục đích đưa những chiếc Bánh “nguyên bản” truyền thống đến với mọi người  nhất là những ai có tâm hồn hướng về truyền thống như các Cô, Chú đã  có tuổi hay các bạn trẻ muốn tìm tòi.

Mama NgaTrần, 60 tuổi, một Mama tại hệ thống MamaNgon chuyên làm Bánh trung thu cổ truyền đã có 30 năm trong nghề làm bánh trung thu chia sẻ:

“Bánh nhà Mama làm lâu lắm rồi, từ hồi Mama còn nhỏ lận, không nhớ chính xác là năm luôn ạ, Mama làm bánh từ cái tâm của mình, sử dụng các nguyên liệu truyền thống sạch, không có chất bảo quản. Do vậy,  bánh  sẽ không để lâu  được, hạn sử dụng chỉ 2 tuần. Order trước từ 1 tuần đến 10 ngày, bánh làm theo order chứ không làm sẵn. Nếu muốn lấy liền thì có bánh gì lấy đó, chứ không theo ý được (nhân, cỡ bánh, trứng). Giờ em mở order rồi, từ đầu tháng 8 âm lịch mới bắt đầu làm, thường bây giờ mọi người đặt rồi lấy trước Trung Thu vài ngày…

… Bánh nhà Mama làm theo kiểu truyền thống xưa giờ chứ ko có theo kiểu hoa  hòe, nghệ thuật hay các loại nhân lạ, nhưng độ ngọt thì có điều chỉnh theo thị hiếu bây giờ ít ăn quá ngọt. Nướng bằng than (xưa là lửa trên dưới đều là than, giờ là lửa dưới xài gas nhưng lửa trên vẫn là than),…”.

Một số hình ảnh Bánh trung thu truyền thống tại hệ thống MamaNgon:

Bánh nướng truyền thống, ảnh MamaNgon
Bánh nướng truyền thống, ảnh MamaNgon
Bánh nướng truyền thống, ảnh MamaNgon
Bánh nướng truyền thống, ảnh MamaNgon
Hộp bánh mang màu sắc ấm cúng, ảnh MamaNgon
Hộp bánh mang màu sắc ấm cúng, ảnh MamaNgon
Mama Nga Trần
Mama Nga Trần

Còn gì thú vị hơn nếu tặng cho Ông Bà hay Bố Mẹ hoặc người thân của mình bằng những hộp bánh Trung thu “nguyên bản” truyền thống chuẩn cổ truyền. Hãy liên hệ ngay với MamaNgon để được sở hữu những chiếc Bánh chuẩn Truyền thống nhé. Chắc chắn bạn sẽ giúp người thân của mình tìm lại những  hoài niệm, ký ức về Đêm trăng Rằm tuổi thơ đó.

Các bạn hãy tham khảo giá yêu thương tại hệ thống MamaNgon với Combo  bánh trung thu Truyền thống do mama NgaTrần làm tại nhà (homemade) nhé:

Giá combo Bánh truyền thống :


Gọi ngay Hotline: 090 1800 100 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

Hoặc quý Thực Khách Order trực tuyến tại website: www.mamangon.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với quý Thực Khách.

Nguồn: Mama Ngon – Món Ngon của Mẹ, Tình Yêu của Mẹ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *